News Categories

Chevrolet News

เชฟโรเลตชวนลูกค้าวัดใจกับพลังขับโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด

2016-07-14

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยจัดกิจกรรมเปิดตัวรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการในวันที่ 22-24 กรกฎาคมนี้ ณ ลุมพินี สแควร์ (สวนลุมไนท์บาซาร์เดิม) และผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ หลังจากเพิ่งประกาศราคาจำหน่ายของโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยลูกค้าและผู้เข้าชมงานจะได้พบกับกิจกรรมสาธิตการขับที่แสดงศักยภาพอันเหนือชั้นของรถกระบะโคโลราโดโดยนักขับมืออาชีพ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสัมผัสความท้าทายในสถานีการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานีเนินสูง เนินไต่ระดับ และเนินสลับ พร้อมจัดแสดงอุปกรณ์ตกแต่งรถกระบะที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรเพื่อเสริมเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไร้ขีดจัด และรับข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

สื่อมวลชนสัมผัสความหรูหราและสมรรถนะ ของ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด

2016-07-11

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยจัดกิจกรรมสื่อมวลชนทดสอบขับเชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด บนเส้นทางเริ่มต้นจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดราชบุรี ซึ่งเส้นทางที่มีครบทุกรูปแบบนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้สื่อมวลชนได้ทดสอบทุกคุณสมบัติสำคัญของรถรุ่นใหม่นี้ และเพื่อแสดงให้สื่อมวลชนได้สัมผัสว่าโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นรถกระบะที่เหนือชั้นโดยเฉพาะด้านสมรรถนะและความหรูหรา

เชฟโรเลต ประกาศราคาจำหน่ายโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด

2016-07-11

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ประกาศราคาจำหน่ายของรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มต้นที่ 594,000 บาท สำหรับรุ่นแอลเอส จนถึงราคา 1,068,000 บาท สำหรับรุ่นสูงสุดไฮ คันทรี่ พร้อมเปิดรับจองล่วงหน้าที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และพร้อมส่งมอบในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2559

จีเอ็ม ประเทศไทย จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม

2016-06-16

ระยอง – เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยดำเนินโครงการเพื่อสังคม จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลนที่ปากน้ำประแสร์ จังหวัดระยอง โดยมีผู้บริหาร ตัวแทนเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลปากน้ำประแส ตัวแทนคณะอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตลอดจนพนักงานและครอบครัว กว่า 150 คนจากศูนย์การผลิตของจีเอ็ม ประเทศไทย จังหวัดระยองเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความมุ่งมั่น

ขับรถอย่างปลอดภัยในช่วงหน้าฝนไปกับเชฟโรเลต

2016-06-09

กรุงเทพฯ – หลังจากฤดูร้อนที่อบอ้าวและแห้งแล้งผ่านพ้นไป ฤดูฝนเวียนกลับมาอีกครั้งพร้อมความเย็นสบายที่หลายคนชื่นชอบ แต่การขับขี่บนท้องถนนในช่วงหน้าฝนอาจทำให้เกิดสถานการณ์ที่ผู้ขับขี่บางคนอาจคาดไม่ถึงเนื่องจากเราคุ้นชินกับพื้นถนนที่แห้งและมีการยึดเกาะที่ดีกว่าในช่วงหน้าร้อน ขณะเดียวกัน เราอาจคิดว่ารถมีความพร้อมในการใช้งานอย่างเต็มที่แล้ว แต่แท้จริงแล้วอาจยังไม่พร้อมสำหรับการขับขี่ในหน้าฝนก็เป็นได้ เชฟโรเลตขอนำเสนอเคล็ดลับการเตรียมรถให้พร้อมสำหรับการขับขี่ในช่วงหน้าฝนมาฝากกัน

จีเอ็มและเชฟโรเลตมอบรถเพื่อสนับสนุนการศึกษาไทย

2016-06-07

ระยอง – ฝ่ายวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของจีเอ็ม ประเทศไทยมอบรถที่ใช้ทดสอบจำนวน 7 คันให้แก่สถาบันการศึกษา 7 แห่งในประเทศไทย โครงการมอบรถเพื่อการศึกษาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรับผิดชอบต่อสังคมภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า” หรือ “Drive a Better Tomorrow” ของจีเอ็ม ประเทศไทยและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

เชฟโรเลตพาแฟนฟุตบอลไทยบินลัดฟ้า สู่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2016-05-30

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตพาแฟนฟุตบอลชาวไทย 8 คนร่วมเดินทางในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟลัดฟ้าสู่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดในประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมกิจกรรมกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชฟโรเลตเสนอแคมเปญกลางปีสุดพิเศษ

2016-05-27

กรุงเทพฯ – จากผลการตอบรับอย่างดีของลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย นำเสนอแคมเปญกลางปีสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2559

10 ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตในประเทศไทย รับรางวัลจีเอ็มไอ แกรนด์มาสเตอร์ส

2016-05-18

กรุงเทพฯ – ผู้จัดจำหน่าย 10 แห่งในประเทศไทยได้รับรางวัลจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (จีเอ็มไอ) แกรนด์ มาสเตอร์ส ประจำปี 2559 ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน พร้อมกับผู้จัดจำหน่ายรวมทั้งหมด 124 แห่งในภูมิภาคนี้ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดที่จีเอ็มมอบให้แก่ผู้จัดจำหน่าย

จีเอ็มประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในประเทศไทย

2016-05-16

กรุงเทพฯ – เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประกาศแต่งตั้งคณะผู้บริหารระดับสูงในประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป โดยที่มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ได้รับการเลื่อนตำแหน่งไปเป็นผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการผลิตที่อเมริกาเหนือ และวายล์ เอ ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการจาก เจนเนอรัล มอเตอร์สเวียดนาม จะขึ้นดำรงตำแหน่งแทน

เชฟโรเลตคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี BIG Best Car of the Year

2016-05-04

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตคว้า 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 จากยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป โดยเชฟโรเลตโคโลราโดได้รับรางวัลรถกระบะที่มีห้องโดยสารดีที่สุด ขณะที่โคโลราโด ไฮคันทรีได้รับรางวัลรถกระบะที่มีแรงบิดสูงสุด ส่วนเชฟโรเลตครูซได้รับรางวัลรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยม และเทรลเบลเซอร์ได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์ที่มีเบาะที่นั่งสะดวกสบายที่สุด

เผยโฉม เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ผสานความแข็งแกร่งและความหรูหราอย่างลงตัว

2016-04-28

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเผยโฉมรถกระบะขนาดกลาง โคโลราโดรุ่นใหม่ ที่จะสานต่อตำนานความสำเร็จของรถกระบะเชฟโรเลตที่มีประวัติอันยาวนานเกือบ 100 ปี โคโลราโดใหม่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ครบครันทุกด้านในแบบฉบับรถกระบะอเมริกันของเชฟโรเลต มาพร้อมการออกแบบภายนอกและภายในใหม่ สมรรถนะที่เหนือชั้นกว่าเดิม ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น ความหรูหรามากกว่าเดิม และเทคโนโลยีระดับผู้นำเซกเมนท์

จีเอ็มรายงานรายได้สุทธิไตรมาสแรก 2.0 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

2016-04-21

ดีทรอยท์ – เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) รายงานผลประกอบการในไตรมาสแรก รายได้สุทธิสำหรับผู้ถือหุ้นสามัญ 2.0 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 1.24 เหรียญสหรัฐฯ ต่อหุ้นปรับลด เมื่อเทียบกับ 0.9 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 0.56 เหรียญสหรัฐฯ ต่อหุ้นปรับลดเมื่อปีที่แล้ว รายได้ต่อหุ้นปรับลดหลังการปรับปรุงสำหรับรายการพิเศษในไตรมาสแรกอยู่ที่ 1.26 เหรียญสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 47 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2558

จีเอ็มจำหน่ายรถทั่วโลก 2.36 ล้านคันในไตรมาสแรก

2016-04-19

ดีทรอยท์ – เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี มียอดจำหน่ายรถรวมทั่วโลก 2.36 ล้านคันในไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ มุ่งให้ความสำคัญกับตลาดหลัก นำโดยเซกเมนท์ที่มีการเติบโตอย่างมั่นคงอย่างรถเอสยูวีและรถหรูในจีน รวมถึงการขายปลีกในสหรัฐอเมริกา

เอ็ด เวลเบิร์น ผู้นำจีเอ็ม ดีไซน์ เตรียมเกษียณอายุในวันที่ 1 กรกฎาคม

2016-04-08

วอร์เรน มิชิแกน – เอ็ด เวลเบิร์น รองประธาน เจนเนอรัล มอเตอร์ส โกลเบิล ดีไซน์ประกาศให้พนักงานทราบว่าเขาจะเกษียณอายุการทำงานในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ หลังจากทำงานกับจีเอ็มมายาวนานถึง 44 ปี

สงกรานต์นี้อุ่นใจกับเชฟโรเลต เช็ครถก่อนใช้ปลอดภัยทุกเส้นทาง

2016-04-07

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก ในกิจกรรม “ตรวจรถก่อนใช้ เดินทางปลอดภัย” เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ มอบบริการดีๆ ให้แก่ลูกค้าตรวจเช็คฟรี 30 รายการ

เชฟโรเลตคว้ารางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยม ณ งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

2016-04-01

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตคว้ารางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 โดยมีดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานคณะผู้จัดงานฯ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าวให้แก่คุณพิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมาที่บูธเชฟโรเลต

เชฟโรเลตเผยโฉม โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ครั้งที่ 37

2016-03-22

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเผยโฉมโคโลราโด เอ็กซ์ตรีม (Colorado Xtreme) และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ (Trailblazer Premier) ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ครั้งที่ 37 Show vehicle ทั้งสองคันนี้จะเป็นตัวกำหนดทิศทางใหม่อันน่าตื่นเต้นของเชฟโรเลตในการทำตลาดรถกระบะและรถเอสยูวีในประเทศไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสแนวทางการออกแบบของเชฟโรเลตในอนาคต

เชฟโรเลตเผยโฉม 2 ที่สุดแห่ง show vehicle กำหนดทิศทางใหม่ในตลาดรถกระบะและรถเอสยูวี

2016-03-22

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตเผยโฉม โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม (Colorado Xtreme) และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ (Trailblazer Premier) สองรถ show vehicle ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 โดยรถทั้งสองคันจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดของรถกระบะและรถเอสยูวี นอกจากนี้ยังแสดงถึงทิศทางการออกแบบของผลิตภัณฑ์เชฟโรเลตในอนาคตอีกด้วย

ยกระดับความหลงใหลสู่ขีดสุดแห่งรถกระบะ

2016-03-22

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เปิดตัวโคโลราโด “เอ็กซ์ตรีม” (Chevrolet Colorado “Xtreme”) ขีดสุดแห่ง show vehicle ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของรถกระบะในตำนานของแบรนด์เชฟโรเลต

เชฟโรเลต โคโลราโด คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีจากกรังด์ปรีซ์

2016-03-21

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่น 2.5 ลิตร LTZ Z71 คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีประเภท “รถกระบะยกสูงฟรีสไตล์แค็บ เครื่องยนต์ 2,500 ซีซี” จากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล

เชฟโรเลตเตรียมเผยโฉม Show Vehicle 2 รุ่น ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

2016-03-10

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทยเตรียมเผยโฉม Show Vehicle สุดเร้าใจ 2 รุ่น ที่จะกำหนดทิศทางใหม่ของการทำตลาดรถกระบะและรถเอสยูวีของเชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ครั้งที่ 37 ซึ่งรถต้นแบบทั้งสองคัน จะเป็นไฮไลท์สำคัญของบูธเชฟโรเลต

เชฟโรเลตส่งความสุขให้น้องๆ โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล

2016-03-02

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต มอบสิ่งของเครื่องใช้ อาทิ จักรยาน วัน เวิลด์ ฟุตบอล ขนมและนม พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาของโรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูลในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

“เชฟโรเลต” ผนึกกำลัง “ธนชาต” เพิ่มความสะดวกด้านการเงินให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

2016-02-29

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย และธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ลงนามข้อตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมของธนชาตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตได้รับบริการด้านการเงิน ทั้งการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แก่ลูกค้ารายย่อย (Hire Purchase Retail Finance) และการให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้จัดจำหน่าย (Wholesale Finance) โดยเฉพาะในต่างจังหวัดซึ่งรถกระบะและรถอเนกประสงค์เอสยูวีได้รับความนิยมอย่างสูงและเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของเชฟโรเลตในประเทศไทย

เชฟโรเลตมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี

2016-02-23

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย มอบรางวัลให้แก่ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมประจำปีพ.ศ. 2558 เพื่อยกย่องถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเทให้กับการทำงานตลอดทั้งปี โดยพิธีมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 และมีผู้จัดจำหน่าย 102 รายเข้าร่วมงาน

Global News

Camaro at the Brickyard

Among the milestones surrounding the 100th running of the Indianapolis 500 this weekend is Chevrolet’s legacy as the official pace car – an honor it has held more than any other manufacturer.