เชฟโรเลตชวนเด็กไทย “เล่นเพื่อฝัน”

2014-06-06


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • เชฟโรเลตริเริ่มกิจกรรมเกี่ยวกับฟุตบอลในประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “เล่นเพื่อฝัน” เฟ้นหานักเตะรุ่นเยาว์ทั่วประเทศ
  • โครงการ “เล่นเพื่อฝัน” เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่เชฟโรเลตเป็นสปอนเซอร์เสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล
  • ผู้จัดจำหน่ายมอบโปรโมชั่นให้ลูกค้าเชฟโรเลตลุ้นคว้ารางวัลใหญ่เข้าชมการแข่งขันนัดสำคัญของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงประเทศอังกฤษ

กรุงเทพฯ เชฟโรเลตปลุกกระแสฟุตบอลโลกที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ด้วยการเปิดตัวแคมเปญเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์สูงสุดทั่วประเทศไทยและมอบโอกาสเดินทางตามความฝันสู่ทริปฟุตบอลระดับโลก

โครงการ เล่นเพื่อฝันหรือ “Play for Dreams” เป็นการตอบคำถามของเชฟโรเลตภายใต้แคมเปญระดับโลก คุณเล่นเพื่ออะไรหรือ “What Do You #PlayFor?” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่โลโก้เชฟโรเลตจะขึ้นบนหน้าอกเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล โดยนักฟุตบอล รุ่นเยาว์ 5 คนที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นและลูกค้าเชฟโรเลตผู้โชคดีอีก 20 คน เดินทางไปชมการแข่งขันของทีมปีศาจแดงที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง มีแฟนบอลติดตามมากกว่า 330 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียหรือครึ่งหนึ่งของแฟนบอลทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยมีแฟนบอลทีมปีศาจแดงราว 20 ล้านคน และแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลายคนก็เป็นผู้เล่นในลีกต่างๆ ของประเทศไทย

 “แฟนฟุตบอลชาวไทยทุกวัยชอบการเล่นฟุตบอลและมีความใฝ่ฝันที่จะได้เข้าชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญ และเชฟโรเลตจะทำความฝันนั้นให้เป็นจริงมร.มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการของจีเอ็ม ประเทศไทย และ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

 “เชฟโรเลตและฟุตบอลจับคู่กันได้อย่างสมบูรณ์แบบ แบรนด์อเมริกันที่ยิ่งใหญ่และเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ต่างให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีม มีแรงบันดาลใจในการสร้างความฝันให้เป็นจริงและเชื่อว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ค่านิยมเหล่านี้มีความสำคัญกับคนไทยโดยเฉพาะเด็กและเยาวชน นี่เป็นเหตุผลที่เราเปิดโอกาสเชิญชวนเด็กๆ มาเล่นเพื่อความฝันของพวกเขามร.เพอร์ตี้ กล่าว

ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนถึง 26 กรกฎาคมนี้ เชฟโรเลตและมูลนิธิซิโก้มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะร่วมกันเฟ้นหา นักฟุตบอลเยาวชนที่มีทักษะการเล่นฟุตบอลจำนวน 20 คนจาก 10 จังหวัดทั่วประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรมในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 11 – 13 สิงหาคม

สำหรับตารางและสถานที่การคัดเลือก มีดังนี้

  • 21 มิถุนายน: สนามกีฬากลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี และสนามชลบุรีสเตเดี้ยม จังหวัดชลบุรี
  • 28 มิถุนายน: สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และสนามกีฬาจิระนคร จังหวัดสงขลา
  • 5 กรกฎาคม: สนามอบจ. จังหวัดชัยภูมิ และสนามเขาพลองสเตเดี้ยม จังหวัดชัยนาท
  • 19 กรกฎาคม: สนามกีฬากลาง จังหวัดสกลนคร และสนามกีฬาศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์
  • 26 กรกฎาคม: สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ และสนามบุญสมมาร์ติน จังหวัดสุโขทัย

นักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองสามารถสมัครเข้าร่วมการคัดเลือกได้ที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกสาขา หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 กด 7 หรือสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.chevrolet.co.th/ ทั้งนี้หากเดินทางมาสมัครที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจะได้รับคูปองสำหรับแลกรับของที่ระลึกฟรีที่จุดคัดเลือกในแต่ละจังหวัด

สำหรับการคัดเลือกจะทดสอบทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน อาทิ การเลี้ยงลูกบอล การส่งลูกบอล การโหม่ง และการยิงประตู รวมถึงทดสอบการทำงานเป็นทีมและความแข็งแรงของร่างกายด้วยเทคนิคการคัดเลือกมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งสลาลอม การกระโดด และการออกกำลังกับผนังเคลื่อนที่

นักฟุตบอลเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การฝึกอบรมในกรุงเทพฯ ในเดือนสิงหาคมจะได้รับการทดสอบทักษะฟุตบอลและการทำงานเป็นทีมขั้นสูงขึ้นโดยทีมงานของมูลนิธิซิโก้ ก่อนที่ซิโก้จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศ 5 คนสุดท้ายเดินทางไปยังประเทศอังกฤษเพื่อเข้าชมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเดือนตุลาคมนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเชฟโรเลตเพื่อทำให้โครงการ เล่นเพื่อฝันประสบความสำเร็จ การเล่นฟุตบอลไม่ใช่แค่เพียงความสนุกสนานและการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังเป็นบทเรียนที่ดีเยี่ยมที่เด็กๆ จะสามารถจดจำจนกระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประธานมูลนิธิซิโก้และ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยกล่าว

นอกจากการรับสมัครนักเตะรุ่นเยาว์เข้าร่วมการคัดเลือกแล้ว เร็วๆ นี้ ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ คัมแบ็กโฮม(Come Back Home) เชิญชวนลูกค้าเชฟโรเลตปัจจุบันให้นำรถเข้ามารับบริการ พร้อมกับมอบโปรโมชั่น บิ๊กแมตช์ (Big Match) ดึงดูดลูกค้าเข้ามาซื้อรถเชฟโรเลตรุ่นใหม่

ลูกค้าเชฟโรเลตในปัจจุบันและลูกค้าใหม่จะได้ร่วมลุ้นการจับรางวัลใหญ่ ซึ่งลูกค้าผู้โชคดี 20 ท่าน (ลูกค้าใหม่ 10 ท่านและลูกค้าปัจจุบัน 10 ท่าน) จะได้เดินทางไปชมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในประเทศอังกฤษ

 “นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของแฟนฟุตบอลชาวไทย เชฟโรเลตนำผู้คนมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้น โดยใช้กีฬาฟุตบอลผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตกล่าว

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงาน ในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต โซนิค ครูซ แคปติวา โคโลราโด  เทรลเบลเซอร์ รวมไปถึง เชฟโรเลสปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่www.chevrolet.com ส่วนข้อมูลพันธกิจด้านฟุตบอลของ เชฟโรเลต สามารถเข้าชมได้ที่ www.chevroletfc.com.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub

###

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

มร. มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการของจีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ร่วมกับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิซิโก้และอดีตนักฟุตบอลศูนย์หน้าทีมชาติไทย เปิดโครงการ “เล่นเพื่อฝัน (Play for Dreams)” ของเชฟโรเลต เพื่อเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์จากทั่วประเทศและมอบโอกาสเดินทางตามความฝันสู่ทริปฟุตบอลระดับโลก

เชฟโรเลต ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “เล่นเพื่อฝัน (Play for Dreams)” เฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์จากทั่วประเทศ โดยมี มร. มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการของจีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย มร. กุสตาโว โคลอสซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และการบริการลูกค้า จีเอ็ม ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิซิโก้ และดร. วิทย์ สิทธิเวคิน พิธีกรในงาน

เชฟโรเลตเปิดตัวแคมเปญเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์สูงสุดทั่วประเทศไทยและมอบโอกาสเดินทางตามความฝันสู่ทริปฟุตบอลระดับโลก

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิซิโก้ ฝึกสอนพื้นฐานการเล่นฟุตบอลให้กับเด็กๆ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เล่นเพื่อฝัน (Play for Dreams)” ของเชฟโรเลต เพื่อเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์จากทั่วประเทศ โดยเชฟโรเลตร่วมกับมูลนิธิซิโก้ในการคัดเลือกเยาวชนไทยสุดยอดนักเตะครั้งนี้

เชฟโรเลตเปิดตัวแคมเปญเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์สูงสุดทั่วประเทศไทยและมอบโอกาสเดินทางตามความฝันสู่ทริปฟุตบอลระดับโลก