เชฟโรเลต สนับสนุน “แฮปปี้ แรลลี่ สนุกมันส์ มั่นใจ” สำหรับ ลูกค้า เชฟโรเลต ครูซ

ลูกค้ากว่า 40 คน เจ้าของ ครูซ ที่มีการใช้งานสูง เข้าร่วมกิจกรรม แฮปปี้ แรลลี่ สนุกมันส์ มั่นใจ

2014-01-23


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การสนับสนุน “แฮปปี้ แรลลี่ สนุกมันส์ มั่นใจ” สำหรับลูกค้าครูซที่มีไมล์การใช้งานสูง บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน พร้อมกิจกรรมสนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากมาย เมื่อวันที่ 18-19 มกราคม ที่ผ่านมา กิจกรรมแฮปปี้ แรลลี่ จัดโดยคลื่นวิทยุกรีนเวฟ เอฟเอ็ม 106.5 สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อลูกค้า เชฟโรเลต ครูซ ที่มีการใช้รถมากหรือมีเลขกิโลเมตรสูง ซึ่งเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วยการโทรเข้ารายการวิทยุและแจ้งเลขกิโลเมตรของรถที่ใช้ รวมถึงอธิบายเหตุผลว่าทำไมถึงต้องการเข้าร่วมแรลลี่ในครั้งนี้

 “เรามีความยินดีที่ได้เห็นลูกค้ามากมายที่เป็นแฟนคลับของ ครูซ และมีการใช้งานรถมายาวนานจนมีตัวเลขกิโลเมตรที่สูงมาเข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่ครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะ ความไว้วางใจ และการออกแบบของ ครูซ ที่ดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ” คุณชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เชฟโรเลต ครูซ หลายคันที่เข้าร่วมแรลลี่ในครั้งนี้ผ่านการใช้งานมากกว่า 50,000 กิโลเมตร ผู้ที่ชนะในการแข่งขันแรลลี่ในครั้งนี้ คือ คุณวิศรุฒ สุจวิพันธ์ เจ้าของรถหมายเลข 19 ที่มีการใช้รถไปแล้วมากกว่า 85,000กิโลเมตร ครอบครัวของคุณวิศรุฒเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตถึง 4 คัน ตั้งแต่ ซาฟิร่า รถอเนกประสงค์รุ่นแรกที่เชฟโรเลตขายในประเทศไทย

โดยรถที่มีการใช้งานมากที่สุดคือหมายเลข 20 ของคุณปิยะพจน์ ปุยทอง ซึ่งใช้งานรถมาแล้วกว่า 120,000 กิโลเมตร “ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ ครูซ เพราะว่าผมต้องขับรถทางไกลเป็นประจำ ด้วยประสิทธิภาพการเกาะถนนที่ดีของ ครูซ ทำให้ผมมีความมั่นใจเวลาเข้าโค้ง นอกจากนี้ การออกแบบที่มีสไตล์ยังทำให้รู้สึกเหมือนเป็นรถใหม่อยู่เสมอ” คุณปิยะพจน์ กล่าว

เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ปี 2013 มาพร้อมกับแคมเปญฟรีค่าบำรุงรักษาห้าปี ซึ่งเน้นย้ำถึงความเชื่อมั่นของเชฟโรเลต ที่มีต่อคุณภาพและความทนทานของรถ แคมเปญนี้ทำให้ลูกค้า ครูซ สามารถขับขี่รถได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาในช่วงห้าปีแรกหรือ 100,000 กิโลเมตรแรก

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th  หรือ www.facebook.com/chevyclub