เชฟโรเลต เปิดตัว แคปติวา รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

2014-01-20


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • แคปติวา รุ่นพิเศษได้รับการออกแบบเพื่อลูกค้าที่ต้องการ “แคปติวา ที่เหนือกว่า”
  • สะดุดตาด้วยสีตัวถังอันโดดเด่น กรอบไฟท้ายเลนส์ใส และล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว
  • ภายในห้องโดยสารสะดวกสบายด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาดเจ็ดนิ้ว พร้อมระบบนำทางผ่านดาวเทียม
  • แคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่น ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 600 คันเท่านั้น

กรุงเทพฯ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถเอสยูวีที่เหนือชั้นยิ่งกว่า พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล มีจำนวนจำกัดเพียง 600 คันเท่านั้น ทำให้รถรุ่นนี้ความพิเศษยิ่งขึ้น ตัวถังภายนอกสะดุดตาด้วยสีขาวเมทัลลิก (Metallic White) กรอบไฟท้ายเลนส์ใส และล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ซึ่งทำให้แคปติวารุ่นพิเศษนี้โดดเด่นเหนือกว่ารุ่นธรรมดา โดยเฉพาะไฟท้ายเลนส์ใสมีเฉพาะรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นเท่านั้น ไม่มีในรุ่นท๊อปอย่าง LTZ

ภายในห้องโดยสารของแคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่น โดดเด่นด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาดเจ็ดนิ้ว ติดตั้งบนคอนโซล รองรับระบบนำทางผ่านดาวเทียม รวมถึงสามารถควบคุมระบบสภาพอากาศและข้อมูลการเดินทางผ่านหน้าจอทัชสกรีนดังกล่าว

แคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่น พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบเชื้อเพลิงคอมมอนเรลแรงดันสูง มีพละกำลังสูงสุด 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตรซึ่งขับเคลื่อนแคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่น ให้โลดแล่นไปได้ทุกเส้นทาง แรงบิดมาที่รอบเครื่องยนต์ต่ำเพียง 1,750 รอบ/นาทีและสูงสุดที่ 2,750 รอบ/นาที แคปติวา จึงสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายทั้งบนถนนในเมืองและนอกเมือง รอบเครื่องยนต์ที่ต่ำยังช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและลดเสียงรบกวน ระบบส่งกำลังเป็นแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชั่น Driver Shift Control (DSC)

แคปติวา ลิมิเต็ด เอดิชั่นพร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศ มีราคาจำหน่ายที่ 1,480,000 บาท

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของ

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

เอื้อเฟื้อสถานที่โดย โครงการแอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค คอนโดมิเนียม

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th หรือ www.facebook.com/chevyclub