เชฟโรเลต ลงนามขยายผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ย่านท่าพระ

2014-02-20


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายแห่งใหม่ล่าสุด เชฟโรเลต ท่าพระ เสริมให้จำนวนผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็น 105 แห่ง นับเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง เชฟโรเลต และ ทริปเปิล เอ็ม ออโต้ เซลส์

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ ทริปเปิล เอ็ม ออโต้ เซลส์ เข้าสู่ครอบครัวผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ซึ่งโชว์รูมแห่งใหม่นี้จะช่วยให้ เชฟโรเลต สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์กว่า 20 ปี ของ ทริปเปิล เอ็ม ออโต้ เซลส์ ในอุตสาหกรรมนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าของเราได้”

คุณสุพัฒน์ กาญจนสิริภักดี เจ้าของ เชฟโรเลต ท่าพระ มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ โชว์รูมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกในย่านท่าพระ

เชฟโรเลต ท่าพระ ตั้งอยู่บนที่ดิน 2.5 ไร่ มีพื้นที่โชว์รูม 500 ตารางเมตร ช่องซ่อม 11 ช่อง ลิฟต์ยก 10 ตัว และพนักงาน 40 คน พร้อมให้บริการลูกค้า โดยมีรถเชฟโรเลต ทุกรุ่นทั้งโคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว รวมถึงแคปติวา ครูซ โซนิค และสปิน วางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th  หรือ www.facebook.com/chevyclub

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามข้อตกลงให้แก่ คุณสุพัฒน์ กาญจนสิริภักดี เจ้าของ เชฟโรเลต ท่าพระ