เชฟโรเลต เปิดศูนย์ผู้แทนจำหน่ายแห่งที่ 100 ในเขตสายไหม กรุงเทพฯ

2013-09-20


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดศูนย์ผู้แทนจำหน่ายแห่งล่าสุดในเขตสายไหม กรุงเทพตอนเหนือ ซึ่งนับเป็นแห่งที่ 100 ในประเทศไทย และเป็นศูนย์เชฟโรเลต แห่งที่ 20 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อรองรับลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยมีมร. อลัน เบทีย์ (ที่สองจากขวา) รองประธานอาวุโส เชฟโรเลต โกลเบิล
มร. มาร์ค บาร์นส์ (ขวาสุด) รองประธานฝ่ายขายฯจีเอ็ม อินเตอร์เนชันแนล โอเปอเรชันส์ และ มร. กุสตาโว โคลอสซี่ (ซ้าย) รองประธานฝ่ายขายฯ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณธวัชชัย จึงสงวนพรสุข (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด ในโอกาสที่ได้ร่วมดำเนินธุรกิจและเป็นผู้แทนศูนย์บริการและจำหน่ายเชฟโรเลต แห่งใหม่ ในเขตสายไหม กรุงเทพฯ

ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต พระนคร ยนตรการ แห่งใหม่ สาขาสายไหมนี้ ถือเป็นศูนย์แห่งที่หกภายใต้การบริหารของกลุ่มพระนคร ยนตรการ ซึ่งสั่งสมประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในธุรกิจรถยนต์ร่วมกับเชฟโรเลต มายาวนานกว่า 17 ปี โดยปัจจุบัน พระนคร ยนตรการ มีศูนย์ผู้แทนจำหน่ายสี่แห่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และหนึ่งสาขาในจังหวัดสระบุรี โชว์รูมเชฟโรเลต แห่งใหม่ จะให้บริการลูกค้าในเขตสายไหม ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีการเติบโตสูงของกรุงเทพมหานคร โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพอันครบถ้วนของเชฟโรเลต ได้แก่ โคโลราโด เทรลเบลเซอร์ แคปติวา ครูซ โซนิค และสปิน

สำหรับศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต พระนคร ยนตรการ (สาขาสายไหม) ถือเป็นศูนย์บริการเชฟโรเลตในประเทศไทยแห่งที่ 100 มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 3.7 ไร่ มีช่องซ่อมทั้งหมด 18 ช่องซ่อม และลิฟท์ยก 10 ตัว สามารถรองรับรถของลูกค้าได้สูงสุด 30 คันต่อวัน มีพนักงานที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่รวมกว่า 45 คน โดยเป็นช่างเทคนิคฝีมือ 11 คน นอกจากนี้ ศูนย์บริการเชฟโรเลต สายไหม ยังให้บริการจำหน่ายรถเชฟโรเลต มือสองอีกด้วย

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต สปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th

มร. อลัน เบทีย์ (ที่สองจากขวา) รองประธานอาวุโส
เชฟโรเลต โกลเบิล มร. มาร์ค บาร์นส์ (ขวาสุด) รองประธานฝ่ายขายฯจีเอ็ม อินเตอร์เนชันแนล โอเปอเรชันส์ และ มร. กุสตาโว โคลอสซี่ (ซ้าย) รองประธานฝ่ายขายฯ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณธวัชชัย จึงสงวนพรสุข (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด