เชฟโรเลต จับมือ เพลย์ฮาวด์ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ ที่งานแอล แฟชั่นวีค 2013

2013-10-16


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทย จับมือกับ แอล แฟชั่นวีค 2013 เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบโดยเพลย์ฮาวด์ จัดแสดงคอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ อาทิ เสื้อโปโล กระเป๋าเดินทาง หมวก และแว่นกันแดด ภายในงานแอลแฟชั่นวีค 2013 ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา บริเวณลานหน้า เซ็นทรัล เวิลด์

“เชฟโรเลต มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับแบรนด์เพลย์ฮาวด์ภายในงานแฟชั่นระดับโลก นี่เป็นเพียงหนึ่งในกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ของเชฟโรเลต ในการตอบสนองคนรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และกำลังมองหารถยนต์ที่สะท้อนบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้อย่างแท้จริง” ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ รวมไปถึงเชฟโรเลต สปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th