เชฟโรเลต เปิดศูนย์ผู้แทนจำหน่ายแห่งใหม่ในจังหวัดชลบุรี

2013-06-28


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ 27 มิถุนายน 2556 - มร. มาร์ติน แอพเฟล (ขวาสุด) ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. กุสตาโว โคลอซซี่ (ซ้ายสุด) รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและการบริการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณไพรัช  คุณอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการ  และคุณรมณีย์ มุฑาวุฒิกร (กลาง) บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด ในโอกาสลงนามตกลงร่วมเป็นผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต รายใหม่ในจังหวัดชลบุรี

ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ชลบุรีแห่งใหม่ (สาขาบายพาส) นี้ถือเป็นศูนย์แห่งที่สี่ภายใต้การบริหารของชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ ซึ่งสั่งสมประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในแวดวงยานยนต์ร่วมกับเชฟโรเลต มายาวนาน 14 ปี โดยปัจจุบัน ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ มีศูนย์ผู้แทนจำหน่ายสามแห่งในภาคตะวันออก ได้แก่อำเภอเมืองชลบุรี พัทยา และระยอง

สำหรับศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ชลบุรีแห่งใหม่ (สาขาบายพาส) มีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 19 ไร่ มีช่องซ่อมทั้งหมด 16 ช่องซ่อมและลิฟท์ยก 11 ตัว สามารถรองรับรถของลูกค้าได้สูงสุด 40 คันต่อวัน มีพนักงานที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่รวมกว่า 90 คน นับเป็นศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต แห่งที่ 99 ในประเทศไทย

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th