เชฟโรเลตเดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ ชวนครอบครัวเชฟวี่พลัส ดูหนัง "Man of Steel"

2013-06-18


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพ, 18 มิถุนายน 2556 – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกเชฟวี่พลัสอย่างต่อเนื่อง ชวนชมภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel  บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน ในรูปแบบ 3D ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของปีนี้ อันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า เชฟโรเลตทุกท่าน ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์  ซีนีม่า

“เราต้องการ มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ให้สามารถใช้ชีวิตได้พิเศษมากกว่าเดิม พร้อมกับเติมเต็มประสบการณ์การใช้รถเชฟโรเลตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในครี่งปีหลัง เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกเชฟวี่พลัสไว้ทุกๆ เดือนอีกด้วย” คุณรับพร วรพล ผู้จัดการฝ่ายความบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าและดิจิตอลมาร์เกตติ้ง  บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เชฟโรเลต ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดให้กับลูกค้าเชฟวี่พลัส อาทิ แรลลี่เส้นทางกรุงเทพ-หัวหิน ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพิเศษทุกๆ เดือน และคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี ได้แก่ Big Mountain  6.2.13  และเล็ก จน เวอร์  ทั้งนี้ เชฟโรเลต ยังเดินหน้าจับมือพันธมิตรทางการค้าที่มีสินค้าและบริการที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยวางเป้าหมายในการเพิ่มคู่ค้าทางธุรกิจที่จะเข้าร่วมโปรแกรมเชฟวี่พลัสอย่างน้อย 3-4 ราย ในปีนี้ และขยายพื้นที่เพิ่มสิทธิพิเศษไปยังต่างจังหวัดให้มากขึ้นอีก

เกี่ยวกับ เชฟวี่ พลัส

สำหรับโปรแกรม ‘เชฟวี่ พลัส’ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่าน โดยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นตั๋วชมภาพยนตร์แบบซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง พร้อม Movies Fast Lane เคาน์เตอร์พิเศษเฉพาะชาวเชฟวี่เท่านั้น ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟทุกสาขาทั่วประเทศ รับกาแฟฟรีที่ร้านคาเฟ่เมซ ตลอดจนรับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าและบริการระดับชั้นนำอีกกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ ลูกค้าเชฟโรเลต ยังจะได้รับสิทธิล้างรถและทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ฟรีเมื่อนำรถมาใช้บริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตอีกด้วย ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่าน สามารถลงทะเบียนและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734

###

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th  

คุณพจนันท์ ศรีนาค สาวสวยลูกค้าเชฟโรเลตครูซ หนึ่งในสมาชิกครอบครัวเชฟวี่พลัส กล่าว่า “ชอบโปรแกรมพิเศษๆ และรู้สึกถึงความพิเศษที่ได้รับจากเชฟวี่พลัส โดยเฉพาะ การดูหนังฟอร์มยักษ์แบบนี้ ถ้ามีโอกาสในครั้งหน้าจะไม่พลาดกิจกรรมพิเศษๆ จากเชฟวี่พลัสแน่นอน”

“เคยไปร่วมกิจกรรมแรลลี่กับเชฟวี่พลัส รู้สึกประทับใจและชอบมากกับความพิเศษในแบบที่เชฟโรเลต มอบให้” คุณศนิทภ์ และคุณัชวัฒ จรรยาภรณ์พงษ์ สมาชิกครอบครัวเชฟวี่พลัสผู้ใช้เชฟโรเลต โซนิค กล่าว