เชฟโรเลต คว้ารางวัลรถที่มีรูปลักษณ์สะดุดตาเหนือคู่แข่ง

โวลต์ โซนิค อวาแลนช์ และบิวอิค อังคอร์ ได้อันดับหนึ่งรถสวยโดนใจที่สุดในกลุ่มรถระดับเดียวกัน

2013-07-25


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

ดีทรอยท์ – รถเชฟโรเลต สามรุ่นคว้ารางวัลรถยนต์ที่มีสมรรถนะ ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์ดีเด่นซึ่งมากกว่าคู่แข่งเป็นปีที่สองติดต่อกันจากผลการศึกษาของสถาบันเจ.ดี. พาวเวอร์
โดยเชฟโรเลต โวลต์ คว้าอันดับหนึ่งเป็นปีที่สามติดต่อกัน ขณะที่โซนิค และอวาแลนช์ ได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

เมื่อรวมกับบูอิค อังคอร์ ซึ่งเปิดตัวทำตลาดเป็นปีแรกและได้รับรางวัลสูงสุดในกลุ่มรถระดับเดียวกัน ทำให้เจนเนอรัล มอเตอร์ส คว้าได้ทั้งหมดสี่รางวัล นอกจากนี้ ยังมีรถในเครือจีเอ็ม จำนวนแปดรุ่นที่ติดอยู่ในสามอันดับแรกของผลสำรวจในครั้งนี้อีกด้วย

การศึกษาสมรรถนะ ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์ หรือ APEAL ทำการสำรวจความเห็นของผู้บริโภคมากกว่า 83,000 คนที่มีต่อรถรุ่นใหม่ที่พวกเขาครอบครองและขับขี่ในช่วง 90 วันแรกของการใช้งาน

“เรามีความยินดีที่ได้รับฟังความคิดเห็นในด้านบวกของลูกค้าที่ชื่นชอบในรถของเรา” อลิเซีย โบเลอร์-เดวิส รองประธานฝ่ายคุณภาพและดูแลลูกค้าระดับโลก กล่าว “รางวัลที่เราได้รับถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเราได้มอบความประทับใจและสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าของเรา”

ผลสำรวจการศึกษาสมรรถนะ ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์โดยสถาบันเจ.ดี.
พาวเวอร์ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของจีเอ็ม ต่อจากผลสำรวจคุณภาพรถใหม่ดีเด่น (Initial Quality Study) ซึ่งจีเอ็ม มีรถสองรุ่นที่คว้าอันดับหนึ่งในการสำรวจทั้งสองประเภท คือ บูอิค อังคอร์ ที่เพิ่งเปิดตัวและเชฟโรเลต อวาแลนซ์

ผลสำรวจสมรรถนะ ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์

รถยนต์ในเครือจีเอ็ม ที่ได้รับรางวัล

เชฟโรเลต โวลต์   รถคอมแพ็กต์

เชฟโรเลต โซนิค  รถซับคอมแพ็กต์

เชฟโรเลต อวาแลนช์   รถกระบะขนาดใหญ่บรรทุกเบา

บิวอิค อังคอร์       รถอเนกประสงค์ซับคอมแพ็กต์

เกี่ยวกับเจนเนอรัล มอเตอร์ส

เจนเนอรัล มอเตอร์ส (NYSE:GM, TSX: GMM) และพันธมิตรทางธุรกิจ ทำการผลิตรถใน 30 ประเทศและเป็นบริษัทชั้นนำที่ทำตลาดยานยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดทั่วโลก จีเอ็ม มีกิจการร่วมค้าและบริษัทลูกที่จำหน่ายรถยนต์ภายใต้แบรนด์เชฟโรเลต คาดิลแลค เป่าจุน บูอิค จีเอ็มซี โฮลเด้น อีซูซุ เจียฟาง โอเปิล วอกซ์ฮอลล์และวูหลิง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทในเครือ ซึ่งรวมถึงออนสตาร์ บริษัทผู้ให้บริการข้อมูลความปลอดภัยผ่านดาวเทียม สามารถคลิกเข้าชมได้ที่ http://www.gm.com

###

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th