เชฟโรเลต เปิดตัวโซนิค 1.6 E85 สู่สาธารณชน พร้อมกิจกรรมรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ 'เทอร์โบ'

2013-07-19


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ 19 กรกฏาคม 2556 - มร. กุสตาโว โคลอซซี (ที่สามจากซ้าย) รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ที่สีจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น และคุณเฮนรี่ ทราน (ที่สามจากขวา)  ผู้จัดการทั่วไปทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ประเทศไทย ระหว่างกิจกรรมฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เทอร์โบ โดยมีศิลปินนักร้องนักแสดง ชินวุฒ อินทรคูสิน (ที่สองจากขวา) และธนา ลิมปยารยะ (ที่สองจากซ้าย) เข้าร่วมงานด้วย

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เทอร์โบเป็นเรื่องเกี่ยวกับความฝันและความมุ่งมั่น เมื่อตัวเอกของเรื่อง เทอร์โบ ได้รับพลังพิเศษหลังจากเผชิญหน้ากับเชฟโรเลต คามาโร ZL1 เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสู่การแข่งขันรถที่เร็วที่สุดในโลกอย่างอินดี้ 500 ทีมนักออกแบบของเชฟโรเลต ได้ให้คำปรึกษาแก่ดรีมเวิร์กส์ ถึงแนวทางการออกแบบแอนิเมชั่นของรถคามาโร และรถแข่งเชฟโรเลต อินดี้คาร์ที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นตัวอย่างสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด ‘Find New Roads’ ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนทุกสิ่งที่เชฟโรเลต ดำเนินงาน ตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนาวิศวกรรม การตลาด รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ความประทับใจของลูกค้า

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม

www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th