เชฟโรเลต ขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย

2013-12-26


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • เชฟโรเลต ลงนามร่วมกับผู้จัดจำหน่ายสองแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และหนึ่งแห่งในนราธิวาส
  • เพิ่มจำนวนผู้จัดจำหน่ายเป็น 104 แห่งทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายเพิ่มอีกสองแห่งในกรุงเทพฯ และหนึ่งแห่งในจังหวัดนราธิวาส เพิ่มจำนวนศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต
ในไทยให้ครอบคลุมขึ้นเป็น 104 แห่งทั่วประเทศ

ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต แห่งใหม่ไม่เพียงจัดจำหน่ายรถเชฟโรเลต ครบทุกรุ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์บริการและอะไหล่เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลต ทั้งในปัจจุบันและอนาคต หนึ่งใน
ผู้จัดจำหน่ายอย่าง บริษัท เคเอเอส มอเตอร์ส จำกัด เริ่มเปิดให้บริการในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ตามมาด้วย บริษัท นีโอ ออโต้ซิตี้ จำกัด และ บริษัท ยะลา ออโต้เซลส์ จำกัดเปิดดำเนินงานในช่วงต้นเดือนธันวาคม

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของเชฟโรเลต ผมขอต้อนรับ บริษัท เคเอเอส มอเตอร์ส จำกัด บริษัท นีโอ ออโต้ซิตี้ จำกัด และ บริษัท ยะลา ออโต้เซลส์ เข้าสู่ครอบครัวเชฟโรเลต ผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ทั้งสามแห่งบ่งชี้ได้อย่างชัดเจนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา”

ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ของ บริษัท ยะลา ออโต้เซลส์ จำกัด ตั้งอยู่ในจังหวัดนราธิวาส บริหารงานโดย คุณต่วนเลาะห์ กูบาฮา คุณต่วนฮายาตรี พรพัฒน์กุล และ คุณต่วนสุขรีต์ กูบาฮา ซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายและให้บริการด้านยานยนต์มานานกว่า 15 ปี ศูนย์บริการแห่งนี้มีพื้นที่รวม 2.5 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่โชว์รูม 200 ตารางเมตร มีหกช่องซ่อมและลิฟต์ยกสี่ตัว

สำหรับผู้ก่อตั้งและบริหารงานบริษัท เคเอเอส มอเตอร์ส จำกัด คือ คุณศุภชัย วงศ์อัศวนฤมล และ
คุณกิตติ วงศ์อัศวนฤมล ซึ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจยานยนต์มากกว่า 10 ปี
ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ของบริษัท เคเอเอส มอเตอร์ส จำกัด ตั้งอยู่บน ถนนจรัญสนิทวงศ์ มีเนื้อที่กว้างขวาง 1.5 ไร่ มีช่องซ่อมทั้งหมด 14 ช่องและลิฟต์ยก 10 ตัว

ขณะที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต รายล่าสุดหรือแห่งที่ 104 คือ บริษัท นีโอ ออโต้ซิตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน บริหารงานโดย คุณจิรัฎฐ์ ชัยแสงจันทร์ มีประสบการณ์ในธุรกิจจัดจำหน่ายและบริการด้านยานยนต์กว่า 15 ปี ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้มีพื้นที่ 1.5 ไร่ โชว์รูมมีความกว้างขวางถึง 180 ตารางเมตร ศูนย์บริการมีทั้งหมด 12 ช่องซ่อมและลิฟต์ยกแปดตัว

“ผู้จัดจำหน่ายทั้งสามแห่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายและให้บริการด้านยานยนต์ การขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายครั้งล่าสุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเชฟโรเลต ในการนำเสนอรถเชฟโรเลต อย่างครอบคลุมมากขึ้นและเพิ่มความแข็งแกร่งให้แบรนด์ของเราในประเทศไทย ทำให้ผู้จัดจำหน่ายเข้าถึงลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้มากขึ้น” โคลอซซี กล่าวเพิ่มเติม

รถเชฟโรเลต รุ่นใหม่ทั้งโคโลราโด เทรลเบลเซอร์ แคปติวา ครูซ โซนิคและสปินล้วนจัดจำหน่ายอยู่ในศูนย์ผู้จัดจำหน่ายใหม่ทั้งสามแห่ง ซึ่งพร้อมนำเสนอยานยนต์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ สมรรถนะและความประหยัดให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลต ทุกคน

# # #

About Chevrolet

Founded in 1911 in Detroit, Chevrolet is now one of the world's largest car brands, doing business in more than 140 countries and selling more than 4 million cars and trucks a year.  Chevrolet provides customers with fuel-efficient vehicles that feature spirited performance, expressive design, and high quality. More information on Chevrolet models can be found at www.chevrolet.com.

For more information please visit www.chevrolet.co.th, http://media.gm.com/ or www.facebook.com/chevyclub


You may also contact:

Vijo Varghese (Mr.)
Senior Public Relations Manager
General Motors (Thailand) Limited
Chevrolet Sales (Thailand) Limited
Tel (direct): +66 2791 4885
Mobile: +66 81 99 63 878
Email: Vijo.varghese@gm.com

Giavanna Palazzolo (Ms)
Weber Shandwick Worldwide
Tel: +662 343 6065
Email: Giavanna@webershandwick.com

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณศุภชัย วงศ์อัศวนฤมล (ที่ 1 จากซ้าย) และคุณกิตติ วงศ์อัศวนฤมล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและบริหารงานบริษัท เคเอเอส มอเตอร์ส จำกัด (ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายลำดับที่ 102 กรุงเทพฯ)

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย และทีมเชฟโรเลต เซลล์ ประเทศไทย แสดงความยินดีกับคุณต่วนเลาะห์ กูบาฮา คุณต่วนฮายาตรี พรพัฒน์กุล และ คุณต่วนสุขรีต์ กูบาฮา ในการเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใหม่ ของ บริษัท ยะลา ออโต้เซลส์ จำกัด (ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายลำดับที่ 103 นราธิวาส)

มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) และคุณ คุณจิรัฎฐ์ ชัยแสงจันทร์ (ซ้าย) ผู้ก่อตั้งบริษัท นีโอ ออโต้ซิตี้ จำกัด (ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายลำดับที่ 104 กรุงเทพฯ)