เชฟโรเลตชวนร่วมงานเชฟวี่เฟส2556 แรงสนุกทุกเส้นทางทั่วประเทศ

2013-08-13


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • เชฟวี่เฟส 2556 จัดขึ้นใน 17 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษในงานเท่านั้น
  • ผู้เข้าร่วมงาน จะได้ทดสอบรถยนต์เชฟโรเลตหลายรุ่นได้แก่สปินโซนิคเครื่องยนต์ใหม่1.6 ลิตรเทรลเบลเซอร์และโคโลราโด

กรุงเทพฯ - บริษัทเชฟโรเลตเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดเดินหน้าสานต่อความสุขอย่างต่อเนื่องกับงานเชฟวี่เฟส2556 จัดขึ้นภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์“FIND NEW ROADS” เพื่อมอบความสนุกและประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าในทุกเส้นทางให้แก่ลูกค้าและผู้สนใจ

เชฟวี่ เฟส จัดขึ้นใน 17 จังหวัดทั่วประเทศ นำเสนอความสนุกและความบันเทิงมากมายภายผู้ร่วมงานยังได้ใกล้ชิดกับศิลปินรับเชิญชื่อดังอาทิชินชินวุฒมาร์กี้ราศีพอร์ชศรัณย์ใบเตยอาร์สยามแมงปอชลธิชาอาร์สยาม

ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสขุมพลังเครื่องยนต์ของรถยนต์เชฟโรเลตที่พร้อมให้ทดสอบความแรงด้วยตัวเองได้ภายในงานกับกิจกรรมTest Drive รถยนต์เชฟโรเลตหลายรุ่นทั้งสปินโซนิคเครื่องยนต์ใหม่ขนาด1.6 ลิตรเทรลเบลเซอร์และโคโลราโดพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลดเฉพาะภายในงานเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ได้เพลิดเพลินตลอดงานเช่นกิจกรรมประกวดเต้นCover Danceงานแข่งขันชุมชนสัมพันธ์ซึ่งภายในงานมีบริการอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการผู้ร่วมงานยังสามารถร่วมกิจกรรมเล่นเกมเพื่อรับของรางวัลกว่า500 รางวัลฟรี! นอกจากนี้เพียงลงทะเบียนภายในงานรับทันทีของที่ระลึกสุดพิเศษจากเชฟโรเลต อีกด้วย

กิจกรรมเชฟวี่เฟส2556จะจัดขึ้นตามวันและสถานที่ตามกำหนดการต่อไปนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเชฟโรเลตใกล้บ้าน

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลกทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้าเริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่าซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทยโดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซเชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลตอาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา
เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต สปิน ใหม่ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยมการออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิงอันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม

www.media.gm.comหรือ www.chevrolet.co.th