เชฟโรเลต ติด “เทอร์โบ” ให้ทุกฝัน สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทย

2013-08-05


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ - บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ด้านขวาของรถ),  คุณวิชัย  สุภาสมบูรณ์ ซีอีโอ บริษัท อีจิส มีเดีย ประเทศไทย (ที่ 1 ด้านซ้ายของรถ), คุณวิสาส์น  สิริจันทานนท์ รองผู้อำนวยการบริหาร บริษัท คาราท ประเทศไทย (ที่ 2 ด้านซ้ายของรถ) และคุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชัน จำกัด (ด้านขวาสุด) พร้อมด้วยกลุ่มพนักงานอาสาสมัคร บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พาน้องๆ จาก มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มูลนิธิสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด บ้านภูมิเวช สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ. กว่า 300 คน ชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่น เรื่อง “เทอร์โบ” หอยทากซิ่งสายฟ้า เรื่องราวของหอยทากเทอร์โบที่มีความฝันอยากจะเป็นนักซิ่งความเร็วสูงผู้ยิ่งใหญ่ และจุดหมายเดียวของเทอร์โบคือ การเข้าร่วมการแข่งขันรถที่เร็วที่สุดในโลก ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมที่เชฟโรเลตทำมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบแทนสิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคมไทย และเพื่อเยาวชนไทย

ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น ‘เทอร์โบ’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความฝันและความมุ่งมั่น เมื่อตัวเอกของเรื่อง ‘เทอร์โบ’ ได้รับพลังพิเศษหลังจากเผชิญหน้ากับเชฟโรเลต คามาโร ZL1 เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสู่การแข่งขันรถที่เร็วที่สุดในโลกอย่างอินดี้ 500 ทีมนักออกแบบของเชฟโรเลต ได้ให้คำปรึกษาแก่ดรีมเวิร์กส์ ถึงแนวทางการออกแบบแอนิเมชั่นของรถคามาโร และรถแข่งเชฟโรเลต อินดี้คาร์ที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์

นับเป็นตัวอย่างสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด ‘Find New Roads’ ของเชฟโรเลต ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนทุกสิ่งตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนาวิศวกรรม การตลาด รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ความประทับใจของลูกค้านับเป็นตัวอย่างสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด ‘Find New Roads’ ของเชฟโรเลต ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนทุกสิ่งตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนาวิศวกรรม การตลาด รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ความประทับใจของลูกค้า

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th