ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ประเทศไทย คว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ ในลอนดอน

2014-05-22


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

ลอนดอน – ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจากประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ทั่วโลกเดินทางเยือนกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเข้าร่วมงานมอบรางวัลสำหรับผู้จัดจำหน่ายประจำปี ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องความมุ่งมั่น ทุ่มเท และการสนับสนุนของผู้จัดจำหน่ายที่ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาธุรกิจของเชฟโรเลต

ภายในงาน 11 ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจากประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ “แกรนด์มาสเตอร์” จากผลการปฏิบัติงานอันยอดเยี่ยมทั้งในด้านการขาย การบริการลูกค้า และมาตรฐานแฟรนไชส์ โดยผู้ชนะเลิศรางวัลยอดเยี่ยมสูงสุด หรือ “Best-of-the-Best” ได้แก่ คุณพัชรา เสถียรวทิตกุล จากบริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต สุโขทัย) ซึ่งเคยคว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ มาแล้วถึงห้าครั้ง

สำหรับผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ ได้แก่

  • คุณมรกต คองประเสริฐ จากบริษัท เจริญ มอเตอร์ เชียงใหม่ จำกัด (เชฟโรเลต ลำพูน)
  • คุณธีรยุทธ รังคกุลนุวัฒน์  จากบริษัท เอ.เอส. ออโต เพลส จำกัด (เชฟโรเลต สุรินทร์)
  • คุณสมชาย สร้างถาวร จากบริษัท ขอนแก่น พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (เชฟโรเลต ขอนแก่น)
  • คุณไพรัช อมรเลิศ จากบริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต พัทยา)
  • คุณพงษ์ศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ จากบริษัท เอ็ม.เค. ออโต้เซ็นเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต พระราม 2)
  • คุณดาษพร วุ้นศรี จากบริษัท วี.เอส.อาร์ ออโตเซลส์ จำกัด (เชฟโรเลต อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี)
  • คุณไพรวรรณ์ สร้างถาวร จากบริษัท พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (เชฟโรเลต สกลนคร)
  • คุณกัญญา จันทร์วาววาม จากบริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล จำกัด (เชฟโรเลต ราชบุรี)
  • คุณสุปรีดี กรีบงการ จากบริษัท วีไอจี ออโต โมบิล (2003) จำกัด (เชฟโรเลต อำเภอเมือง นครสวรรค์)
  • คุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ จากบริษัท เอ็ม. เค. ออโต้วัน จำกัด (เชฟโรเลต บางบัวทอง)

หลักเกณฑ์ในการมอบรางวัลของเชฟโรเลตพิจารณาจากข้อกำหนดต่างๆ โดยผู้จัดจำหน่ายจะได้รับคะแนนและเปอร์เซ็นต์ตามการปฏิบัติงานที่เทียบเท่ามาตรฐาน ที่เชฟโรเลตกำหนด ทั้งในด้านการขาย มาตรฐานแฟรนไชส์ การบริการลูกค้า และที่สำคัญคือความพึงพอใจของลูกค้า โดยผู้ให้คะแนนคือคณะกรรมการแฟรนไชส์ของเชฟโรเลตที่จะตรวจสอบและประเมินผลเป็นรายไตรมาส

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงาน ในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต โซนิค ครูซ แคปติวา โคโลราโด  เทรลเบลเซอร์ รวมไปถึง เชฟโรเลสปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่www.chevrolet.com ส่วนข้อมูลพันธกิจด้านฟุตบอลของ เชฟโรเลต สามารถเข้าชมได้ที่ www.chevroletfc.com.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub

###

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

11 ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจากประเทศไทยคว้ารางวัล “แกรนด์ มาสเตอร์”ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยหนึ่งในผู้รับรางวัลยอดเยี่ยมสูงสุด (Best-of-the-Best) คือ คุณพัชรา เสถียรวทิตกุล จากบริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต สุโขทัย) ซึ่งก่อนหน้านี้เคยคว้ารางวัลแกรนด์ มาสเตอร์ มาแล้วห้าครั้ง รางวัลแกรนด์ มาสเตอร์