เชฟโรเลตขยายศูนย์ผู้จัดจำหน่าย เสริมแกร่งการขายควบคู่บริการ

2014-06-09

Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยสมบูรณ์แบบที่สุดของเชฟโรเลตให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น
  • เปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งใหม่ในจังหวัดชลบุรี นครราชสีมา และสตูล
  • เริ่มเปิดทำการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตมุ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วมากมายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในจังหวัดชลบุรี นครราชสีมาและสตูลมากขึ้น ด้วยการเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งใหม่ซึ่งเปิดทำการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป นอกจากรถที่ทันสมัยแล้ว ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตแห่งใหม่ยังมีศูนย์บริการที่ครบวงจรพร้อมชิ้นส่วนอะไหล่ที่ครบครัน และหนึ่งในนั้นยังมีเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์ (Chevrolet Certified Used Car) ซึ่งจัดจำหน่ายรถเชฟโรเลตมือสองคุณภาพดีอีกด้วย

มร. กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และการบริการลูกค้า เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของเชฟโรเลตและจีเอ็ม ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับเชฟโรเลต โชคชัย เชฟโรเลต สตูล และเชฟโรเลต ศรีราชา เข้าสู่ครอบครัวของเรา การเป็นพันธมิตรร่วมกับนักธุรกิจที่มีประสบการณ์สูงสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่พวกเขา มีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการนำเสนอรถยนต์และรถกระบะคุณภาพเยี่ยมของเรา รวมถึงมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นทั่วประเทศ”

“เวลานี้ยังถือเป็นช่วงจังหวะที่เหมาะสมเพราะเรากำลังส่งมอบรถอเนกประสงค์ แคปติวา 2014 สู่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศควบคู่กับรถเชฟโรเลตรุ่นอื่นๆ” มร. โคลอซซีกล่าวเพิ่มเติม

เชฟโรเลต โชคชัย (บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด) ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา เป็นของคุณโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ และคุณพิสุทธินี รัตนประภา สองผู้บริหารรุ่นใหม่ในอำเภอโชคชัยและพื้นที่ใกล้เคียง ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16,000 ตารางเมตร มีพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 1,600 ตารางเมตร ความกว้างด้านหน้า 24 เมตร ช่องซ่อม 12 ช่อง และลิฟต์ยก 6 ตัว พร้อมกับส่วนงานเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์

เชฟโรเลต สตูล ในภาคใต้ บริหารงานโดยบริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด ของคุณบุญศิริ ลิ่มสกุล  มีพื้นที่ทั้งหมด 4,800 ตารางเมตร พื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 1,200 ตารางเมตร ความกว้างด้านหน้า 24 เมตร ช่องซ่อม 10 ช่อง และลิฟต์ยก 4 ตัว

เชฟโรเลต ศรีราชา (บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด) เป็นของคุณไพรัช คุณอมรเลิศ ซึ่งปัจจุบัน ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ ยังมีศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตอีก 4 แห่งในจังหวัดชลบุรี เชฟโรเลต ศรีราชา มีพื้นที่ทั้งหมด 7,200 ตารางเมตร พื้นที่โชว์รูม 3,000 ตารางเมตร มีพนักงานทั้งหมด 60 คน ในจำนวนนี้ 12 คนเป็นช่างเทคนิค สำหรับศูนย์บริการมี 25 ช่องซ่อม ลิฟต์ยก 12 ตัว รองรับรถได้ 50 คันต่อวัน ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้ยังมีโรงซ่อมตัวถังและพ่นสีอีกด้วย

เชฟโรเลตมุ่งมั่นนำเสนอรถยนต์และรถกระบะคุณภาพสูงให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้นผ่านช่องทาง

ผู้จัดจำหน่ายต่างๆ และการจัดแคมเปญ เพื่อผู้บริโภครูปแบบใหม่ อาทิ งานเชฟโรเลต ฟัน ไดรฟ์ และโปรแกรม “6+6”  การรับประกันคุณภาพรถยนต์และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 6 ปี

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต

เชฟโรเลต ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2454 ที่ดีทรอยด์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลก จัดจำหน่ายยานยนต์ในมากกว่า 140 ประเทศ มียอดขายรถยนต์และรถกระบะมากกว่า 4.9 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลต นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดเชื้อเพลิง เปี่ยมด้วยสมรรถนะ การออกแบบอันโดดเด่น และมีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชฟโรเลต เข้าชมได้ที่ www.chevrolet.com

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th  หรือ www.facebook.com/chevyclub

# # #

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

มร. มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม และ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (คนกลาง) ร่วมแสดงความยินดีกับ (จากซ้ายไปขวา) คุณโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ และคุณพิสุทธินี รัตนประภานันท์ สองผู้บริหาร เชฟโรเลต โชคชัย หรือ บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด จาก จังหวัดนครราชสีมา และคุณบุญศิริ ลิ่มสกุล และคุณศิต เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้บริหาร เชฟโรเลต สตูล หรือ บริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด

มร.กุสตาโว โคลอสซี่ รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (คนที่ 3 จากซ้าย) แสดงความยินดีกับ (จากซ้ายไปขวา) คุณวันทนา วงษ์กำภู คุณไพรัช คุณอมรเลิศ และ คุณรมณีย์ มุทาวุฒิกร ผู้บริหาร จาก เชฟโรเลต ศรีราชา หรือ บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด