เชฟโรเลตขยายเวลาโปรแกรม “6+6” มอบการรับประกันและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

2014-06-04

Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทย ขยายระยะเวลาโปรแกรม “6+6” เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการมอบความคุ้มครองการรับประกันคุณภาพรถยนต์และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินออกไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

โปรแกรมนี้ครอบคลุมการซื้อรถเชฟโรเลตรุ่นใหม่ทั้งรถเอนกประสงค์อย่างแคปติวา และเทรลเบลเซอร์ รถกระบะโคโลราโด รถเอ็มพีวี สปิน รวมถึงรถยนต์นั่งอย่างโซนิคและครูซ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม  2557 นอกจากการรับประกันคุณภาพรถยนต์และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิประโยชน์ฟรีค่าแรงสำหรับการบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 6 ปี 

โปรแกรม “6+6” ขยายการรับประกันมาตรฐานของเชฟโรเลตออกไป โดยโปรแกรมรับประกัน จะแบ่งออกเป็นสองส่วน  สำหรับ 3 ปีแรก จะครอบคลุมระยะทางการใช้งานไม่เกิน 100,000 กม. หลังจาก 3 ปีแรก หรือตามระยะทางการใช้งานจริง หลังจากนั้นจะเริ่มการรับประกันอีก 40,000 กม. หรืออีก 3 ปีทันที โดยการรับประกันส่วนที่สองนี้จะเริ่มในปีที่ 4 หรือทันทีที่ระยะทางการใช้งานถึง 100,000 กม.

นอกจากการขยายเวลาการรับประกันคุณภาพแล้ว โปรแกรม “6+6” ยังมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 6 ปี ในกรณีรถเสีย โดยครอบคลุมบริการรถยกลากไปยังศูนย์บริการเชฟโรเลตที่ใกล้ที่สุดเพื่อตรวจสอบทางเทคนิคโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์สำหรับผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังมีบริการเติมน้ำมันฟรี 1 ครั้งต่อปี จำนวนไม่เกิน 10 ลิตร กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินน้ำมันหมดระหว่างทาง

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต

เชฟโรเลต ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2454 ที่ดีทรอยด์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลก จัดจำหน่ายยานยนต์ในมากกว่า 140 ประเทศ มียอดขายรถยนต์และรถกระบะมากกว่า 4.9 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลต นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดเชื้อเพลิง เปี่ยมด้วยสมรรถนะ การออกแบบอันโดดเด่น และมีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชฟโรเลต เข้าชมได้ที่ www.chevrolet.com

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com, www.chevrolet.co.th  หรือ www.facebook.com/chevyclub

# # #

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

เชฟโรเลต ประเทศไทย ขยายเวลาโปรแกรม “6+6” มอบความคุ้มครองการรับประกันและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ