แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดศักราชสวมเสื้อแข่งที่มีโลโก้เชฟโรเลต เป็นครั้งแรกในนัดดวลแข้งกับทีมแอลเอ แกแล็กซี่

แฟนบอลทั่วโลกสามารถชมการแข่งขันเชฟโรเลต คัพ ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ www.ChevroletFC.com ในวันพฤหัสบดีนี้

2014-07-23


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สวมเสื้อแข่งใหม่ที่มีโลโก้เชฟโรเลตเป็นครั้งแรก ลงสนามนัดแรก กับทีมแอลเอ แกแล็กซี่ ในรายการ เชฟโรเลต คัพ ที่สนามโรสโบว์ล ในเมืองพาซาดีน่า รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันพุธที่ 23 กรกฎาคมนี้ เชฟโรเลตเชิญชวนให้แฟนบอลทั่วโลกร่วมติดตามการแข่งขันถ่ายทอดสด ผ่านทางออนไลน์ (livestream) ที่เว็บไซต์ www.ChevroletFC.com

“การเป็นพันธมิตรของเชฟโรเลตกับแมนเชนเตอร์ ยูไนเต็ด ในแมตช์การแข่งขันจริงถือเป็นช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของเรา และเราต้องการแบ่งปันความรู้สึกนี้ร่วมกับแฟนบอลปีศาจแดงกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก” มร. พอล เอ็ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายการตลาดของเชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา กล่าว “การถ่ายทอดสดออนไลน์เป็นเพียงหนึ่งในความมุ่งมั่นที่เชฟโรเลตนำเสนอจากการเป็นพันธมิตรครั้งนี้และถ่ายทอดแคมเปญ ‘What Do You #PlayFor?’ ซึ่งมุ่งเน้นให้แฟนบอลทั่วโลกได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเกมฟุตบอลมากขึ้น และยกระดับความน่าหลงใหลของเกมการแข่งขัน”

แฟนบอลในประเทศไทยสามารถชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ chevroletfc.com ตั้งแต่เวลา 9.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคมนี้

เชฟโรเลตเฉลิมฉลองในโอกาสที่โลโก้เชฟโรเลตขึ้นบนหน้าอกเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยการเชิญชวนแฟนบอลทั่วโลกให้ร่วมสวมเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ที่มีโลโก้เชฟโรเลต และแชร์ภาพผ่านทางโซเชียลมีเดีย ที่เว็บไซต์ www.chevroletfc.com  นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัววีดีโอผ่านทางเว็บไซต์ www.ChevroletFC.com นำแสดงโดยนักเตะระดับโลกชุดปัจจุบันและในตำนาน รวมถึงแฟนบอลร่วมกันยกย่องเกียรติประวัติเสื้อแข่งทีมปีศาจแดง วีดีโอชุดนี้มีแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ทั่วโลกเข้าชมมากกว่า 3 ล้านครั้ง

โดยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เชฟโรเลตได้มีการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก “What Do You #PlayFor?” มุ่งจุดประกายให้แฟนฟุตบอลทั่วโลกและสร้างการเปลี่ยนแปลงด้านบวกระยะยาวให้กับชุมชนต่างๆ และ   เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม เชฟโรเลตยังจัดคลินิกสอนฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซ็อกเกอร์ สคูล (Manchester United Soccer School – MUSS) ที่สตับฮับ! เซ็นเตอร์ ในเมืองคาร์สัน รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีนักฟุตบอลเยาวชน 32 คน ในเมืองลอสแองเจลิสเข้าร่วมฝึกอบรมกับโค้ช เพื่อพัฒนาทักษะและเทคนิคการเล่นหลากหลายรูปแบบ

เชฟโรเลตเดินหน้าเฉลิมฉลองการมีโลโก้ขึ้นบนเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีกหลายรายการ โดยในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ เชฟโรเลตจะเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันของทีมปีศาจแดงครั้งแรกในรัฐมิชิแกน ในการปะทะแข้งกับทีมเรอัล มาดริด การแข่งขันนัดนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการกินเนสส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ 2014 (Guinness International Champions Cup – ICC) โดยจัดขึ้นที่สนามมิชิแกน สเตเดี้ยม หรือ “บิ๊ก เฮาส์” ของมหาวิทยาลัยมิชิแกน ในเมืองแอนอาร์เบอร์ ซึ่งถือเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

เชฟโรเลตยังมีแผนการจัดกิจกรรมพิเศษให้กับแฟนบอลในการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2014 – 15 กับทีมสวอนซี ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

###

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงาน ในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต โซนิค ครูซ แคปติวา โคโลราโด  เทรลเบลเซอร์ รวมไปถึง เชฟโรเลสปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่www.chevrolet.com ส่วนข้อมูลพันธกิจด้านฟุตบอลของเชฟโรเลต  สามารถเข้าชมได้ที่ www.chevroletfc.com.

เกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จที่สุดและเล่นกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดในโลก ด้วยประวัติศาสตร์ 136 ปีของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศมาแล้วทั้งหมด 62 รางวัล ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกและเป็นชุมชนของแฟนที่ติดตามกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก แฟนจำนวนมากมายที่มีความหลงใหลในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้สร้างพื้นฐานอันมั่นคงและรายได้มหาศาลจากหลากหลายแหล่งที่มา ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนของสปอนเซอร์ ของที่ระลึก ลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ สื่อใหม่และสื่อเคลื่อนที่ การถ่ายทอดและการแข่งขัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub