เปิดตัวโลโก้เชฟโรเลตบนหน้าอกเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2014-07-09


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • แฟนฟุตบอลทั่วโลกร่วมกันสวมเสื้อและแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ในแคมเปญดิจิตอลของเชฟโรเลตที่เว็บไซต์ www.chevroletfc.com

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตและแฟนฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากทั่วโลกรวมถึงจำนวนหลายล้านคนในประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวโลโก้เชฟโรเลตบนหน้าอกเสื้อแข่งชุดเหย้าของทีมปีศาจแดงประจำฤดูกาล 2014 – 2015 โดยแฟนบอลได้ร่วมกันสวมเสื้อและแชร์ภาพผ่านทางโซเชียลมีเดียที่เว็บไซต์ www.chevroletfc.com

การเปิดตัวโลโก้เชฟโรเลตบนเสื้อแข่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยแฟนบอล ถือเป็นประสบการณ์แบบดิจิตอลที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลก “What Do You #PlayFor?” ของเชฟโรเลต โดยมุ่งเน้นให้แฟนบอลทั่วโลกได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเกมฟุตบอลมากขึ้นและยกระดับความน่าหลงใหลในเกมการแข่งขัน

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแฟนบอลมากกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก เราต้องการให้แฟนบอลรู้ว่า เชฟโรเลตพร้อมเดินเคียงข้างไปกับพวกเขา” มร. ทิม มาโฮนีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดของเชฟโรเลตกล่าว “เราต้องการเฉลิมเฉลองเสื้อแข่งใหม่ที่มีโลโก้เชฟโรเลตร่วมกับแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ในรูปแบบที่น่าจดจำ เพราะพวกเขาสมควรที่จะเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญของประวัติศาสตร์สโมสรครั้งนี้”

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่โลโก้เชฟโรเลตขึ้นบนหน้าอกเสื้อแข่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล เชฟโรเลตได้เปิดตัววีดีโอฉบับสมบูรณ์ผ่านทางเว็บไซต์www.ChevroletFC.com ซึ่งมีการยกย่องเกียรติประวัติเสื้อแข่งทีมปีศาจแดงนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสโมสร
ในปี ค.ศ.1878 เป็นต้นมา

วีดีโอชุดนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับนักเตะระดับโลกในปัจจุบันและในตำนานเดินมาตามถนนในเมืองแมนเชสเตอร์ร่วมกันร้องเพลงประจำสโมสรอย่าง “กลอรี่ กลอรี่ แมนฯ ยูไนเต็ด” ปิดท้ายด้วยการประกาศของเวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าระดับโลกว่า “เกียรติยศอันยิ่งใหญ่จะยังคงอยู่กับเราตลอดไป” ก่อนที่เขาและเพื่อนร่วมทีมอย่างโรบิน ฟาน เพอร์ซี,  ดาบิด เดเคอา, อัดนาน ยานูไซจ์ และ ฆวน มาต้า จะร่วมกันเปิดตัวเสื้อทีมเหย้าใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีโลโก้เชฟโรเลตอยู่บนหน้าอก

มร. ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ป กล่าวว่า “เกียรติประวัติและธรรมเนียมปฏิบัติของสโมสรมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อผู้เล่น ผู้บริหารทีม และแฟนบอล 659 ล้านคนทั่วโลก เรามีความยินดีที่เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับสโมสรของเรา ในขณะที่เรามุ่งสร้างความสำเร็จในอนาคตด้วยเสื้อแข่งชุดใหม่นี้”

ตำนานนักเตะ 9 คนของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังปรากฏในวีดีโอชุดนี้ด้วย ทั้งเซอร์ บ็อบบี้ ชาร์ลตัน, อเล็กซ์ สเต็บนีย์, เดนิส ลอว์, ลู มาคาริ, อาร์เธอร์ อัลบิสตัน, นอร์แมน ไวท์ไซด์, เคลย์ตัน แบล็กมอร์, เดนิส เออร์วิน และ แกรี่ พัลลิสเตอร์

การเฉลิมฉลองเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่นี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นจากการเป็นพันธมิตรระหว่าง เชฟโรเลตและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยในวันที่ 23 กรกฎาคม แมนฯ ยูไนเต็ด จะสวมเสื้อแข่งที่มีโลโก้เชฟโรเลตลงเล่นนัดแรกกับทีมแอล.เอ. กาแล็กซี่ ที่สนามโรสโบลว์ ในเมืองพาซาดิน่า รัฐแคลิฟอร์เนีย ในการแข่งขันเชฟโรเลต คัพ นอกจากนี้เชฟโรเลตยังเป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันระหว่างทีมแมนฯ ยูไนเต็ด กับ ทีมเรอัล มาดริด ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ที่สนามมิชิแกน สเตเดี้ยม ในเมืองแอน อาร์เบอร์ รัฐมิชิแกน นอกจากนี้เชฟโรเลตยังวางแผนต่างๆ ในการจัดกิจกรรมเพื่อแฟนบอลในช่วงการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2014 – 2015 กับทีมสวอนซี ซิตี้ ในช่วงสุดสัปดาห์ 16 – 17 สิงหาคมนี้อีกด้วย

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงาน ในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต โซนิค ครูซ แคปติวา โคโลราโด  เทรลเบลเซอร์ รวมไปถึง เชฟโรเลสปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่www.chevrolet.com ส่วนข้อมูลพันธกิจด้านฟุตบอลของเชฟโรเลต  สามารถเข้าชมได้ที่ www.chevroletfc.com.

เกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จที่สุดและเล่นกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดในโลก ด้วยประวัติศาสตร์ 136 ปีของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศมาแล้วทั้งหมด 62 รางวัล ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกและเป็นชุมชนของแฟนที่ติดตามกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก แฟนจำนวนมากมายที่มีความหลงใหลในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้สร้างพื้นฐานอันมั่นคงและรายได้มหาศาลจากหลากหลายแหล่งที่มา ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนของสปอนเซอร์ ของที่ระลึก ลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ สื่อใหม่และสื่อเคลื่อนที่ การถ่ายทอดและการแข่งขัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

สมาชิกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมกันเปิดตัวเสื้อแข่งชุดใหม่ที่มีโลโก้เชฟโรเลตอยู่บนหน้าอก และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดศักราชการเป็นสปอนเซอร์ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของแบรนด์เชฟโรเลต เป็นระยะเวลา 7 ปี เชฟโรเลตขอเชิญแฟนบอลร่วมอัพโหลดภาพตัวเองขณะสวมเสื้อแข่งใหม่ของทีมปีศาจแดงที่เว็บไซต์ www.chevroletfc.com พร้อมแชร์ภาพผ่านทางโซเชียลมีเดีย