เชฟโรเลตชวนแฟนบอลร่วมฉลองการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ ของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 7 กรกฎาคมนี้

2014-07-03


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • พบกับประสบการณ์ดิจิตอลสุดพิเศษจากแคมเปญระดับโลก “What Do You #PlayFor?” ของเชฟโรเลต
  • โลโก้เชฟโรเลตจะปรากฏอยู่บนหน้าอกเสื้อแข่งใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล
  • พร้อมเปิดตัววีดีโอบันทึกเกียรติประวัติเสื้อแข่งของนักเตะทีมปีศาจแดง นำแสดงโดยนักฟุตบอลชุดปัจจุบันและอดีตนักเตะในตำนาน

ดีทรอยต์ – เชฟโรเลตเชิญชวนแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั่วโลก รวมถึงอีกหลายล้านคนในประเทศไทยร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวเสื้อแข่งทีมเหย้าใหม่ที่จะมีโลโก้ของเชฟโรเลตขึ้นในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ด้วยการร่วมสัมผัสประสบการณ์ดิจิตอลสุดพิเศษทางเว็บไซต์ www.ChevroletFC.com ซึ่งเสื้อแข่งใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะมีโลโก้เชฟโรเลตขึ้นบนหน้าอกเสื้อเป็นฤดูกาลแรกจากทั้งหมดเจ็ดฤดูกาล

แฟนบอลที่เข้าชมเว็บไซต์ www.ChevroletFC.com สามารถร่วมสนุกโดยการถ่ายภาพเหมือนสวมเสื้อแข่งจริงและแชร์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลก “What Do You #PlayFor?” ของเชฟโรเลตที่มุ่งเน้นให้แฟนบอลทั่วโลกได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเกมฟุตบอลมากขึ้นและยกระดับความหลงใหลในเกมการแข่งขันอันสวยงาม

“การเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่มีโลโก้ของเชฟโรเลตถือเป็นช่วงเวลาที่ทั้งแฟนบอลกว่า 659 ล้านคนทั่วโลกและเชฟโรเลตรอคอย” มร.ทิม มาโฮนีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของเชฟโรเลตโกลเบิลกล่าว “นับตั้งแต่เริ่มเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาประมาณสองปี เชฟโรเลตประกาศคำมั่นสัญญาว่าจะดึงแฟนบอลให้เข้ามาใกล้ชิดกับเกมการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ด้วยการให้แฟนบอลทั่วโลกมีส่วนร่วมในครั้งนี้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเรา”

เชฟโรเลตยังเปิดตัววีดีโอชุดพิเศษที่มีทั้งนักฟุตบอลชุดปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตำนานนักเตะในอดีต และแฟนบอลร่วมแสดง ที่เว็บไซต์ www.Chevroletfc.com วีดีโอชุดนี้จะบอกเล่าถึงวิวัฒนาการของเสื้อแข่งทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสโมสรเมื่อปี ค.ศ.1878 โดยวีดีโอฉบับสมบูรณ์จะได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโลโก้เชฟโรเลตบนหน้าอกเสื้อแข่งใหม่ล่าสุดของทีมปีศาจแดง

ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ป กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันแห่งประวัติศาสตร์สำหรับการเป็นพันธมิตรกับเชฟโรเลต เมื่อพวกเขาได้เป็นผู้สนับสนุนโลโก้บนหน้าอกเสื้อแข่งของเราเป็นรายที่ห้าในรอบ 136 ปีอย่างเป็นทางการ นับเป็นความพิเศษอย่างมากที่เชฟโรเลต

ยกย่องเกียรติประวัติของสโมสรในอดีตและให้แฟนฟุตบอลของเรามีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิด ขณะที่เรามุ่งสร้างความสำเร็จในอนาคต” 

วีดีโอชุดนี้จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มแฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเดินมาตามถนนในเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมกับร้องเพลงประจำสโมสรอย่าง “กลอรี่ กลอรี่ แมนฯ ยูไนเต็ด” ก่อนที่พวกเขาจะเดินทางมาถึงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด พร้อมกับนักเตะระดับโลกชุดปัจจุบันอย่าง เวย์น รูนีย์ ฮวน มาต้า โรบิน ฟาน เพอร์ซี และดาบิด เดเคอา รวมถึงไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม และในตอนท้ายวีดีโอจะจบลงก่อนที่จะเห็นเสื้อแข่งใหม่ เพื่อให้แฟนบอลตั้งตารอคอยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 คนยังปรากฏตัวในวีดีโอชุดนี้ด้วย ทั้งเซอร์ บ็อบบี้ ชาร์ลตัน อเล็กซ์ สเต็บนีย์ เดนิส ลอว์ ลู มาคาริ อาร์เธอร์ อัลบิสตัน นอร์แมน ไวท์ไซด์ เคลย์ตัน แบล็กมอร์ เดนิส เออร์วิน และแกรี่ พัลลิสเตอร์

การเฉลิมฉลองเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่เป็นหนึ่งในกิจกรรมอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นจากการเป็นพันธมิตรระหว่างเชฟโรเลตและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยในวันที่ 23 กรกฎาคม แมนฯ ยูไนเต็ดจะสวมเสื้อแข่งที่มีโลโก้ของเชฟโรเลตลงเล่นนัดแรกกับทีมแอล.เอ. กาแล็กซี่ที่สนามโรสโบลว์ในเมืองพาซาดิน่า

รัฐแคลิฟอร์เนียในการแข่งขันเชฟโรเลต คัพ และเชฟโรเลตยังเป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ดกับทีมเรอัล มาดริดในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ที่สนามมิชิแกน สเตเดี้ยมในเมืองแอน อาร์เบอร์ รัฐมิชิแกน นอกจากนี้เชฟโรเลตยังวางแผนจัดกิจกรรมเพื่อแฟนบอลช่วงการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2014 – 2015 กับทีมสวอนซี ซิตี้ในช่วงสุดสัปดาห์ 16 – 17 สิงหาคมอีกด้วย

# # #

เกี่ยวกับเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทได้ดำเนินงานในฐานะผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจากเชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ โซนิค สปิน ครูซ แคปติวา โคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้         

เกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จที่สุดและเล่นกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดในโลก ด้วยประวัติศาสตร์ 136 ปีของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศมาแล้วทั้งหมด 62 รางวัล ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกและเป็นชุมชนของแฟนที่ติดตามกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก แฟนจำนวนมากมายที่มีความหลงใหลในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้สร้างพื้นฐานอันมั่นคงและรายได้มหาศาลจากหลากหลายแหล่งที่มา ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนของสปอนเซอร์ ของที่ระลึก ลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ สื่อใหม่และสื่อเคลื่อนที่ การถ่ายทอดและการแข่งขัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่โลโก้เชฟโรเลตขึ้นบนหน้าอกเสื้อแข่งทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตลอดเจ็ดฤดูกาลนับจากนี้ เชฟโรเลตได้เปิดตัววีดีโอชุดพิเศษนำแสดงโดยนักฟุตบอลชุดปัจจุบันของแมนฯ ยูไนเต็ด ตำนานนักเตะในอดีต และแฟนบอล ที่เว็บไซต์ www.Chevroletfc.com วีดีโอชุดนี้อุทิศให้เสื้อแข่งในประวัติศาสตร์ของทีมปีศาจแดงนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสโมสรเมื่อปี ค.ศ.1878 โดยวีดีโอฉบับสมบูรณ์จะได้รับการเผยแพร่พร้อมกับการเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้