เชฟโรเลตจัดกิจกรรมฉายภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์สรอบปฐมทัศน์ คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง

2014-07-02


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทยจัดงานฉายภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Age of Extinction(มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) รอบปฐมทัศน์โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่าพันคนที่ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอนเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา

ภายในงานมีการโชว์เปิดแผ่นจากดีเจชื่อดัง การเต้นสุดเร้าใจจากทีม STOMP ดารานักแสดงที่เข้าร่วมงานคับคั่ง การตกแต่งที่ตระการตา รวมถึงการจัดแสดงเชฟโรเลต โซนิคที่มาพร้อมกราฟฟิกลายทรานส์ฟอร์เมอร์สเหมือนกับโซนิคที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์

เชฟโรเลตเชิญชวนให้แขกผู้มีเกียรติร่วมกิจกรรม ‘Shoot & Share’ ถ่ายภาพตนเองคู่กับรถโซนิค โพสต์ขึ้นอินสตราแกรมพร้อมแฮชแท็ก #Chevroletthai ผู้ที่ได้รับการกดไลค์มากที่สุดจะคว้ารางวัลสุดพิเศษจากเชฟโรเลตไปครอง โดยรถโซนิคจะจัดแสดงที่ชั่น 5 สยาม พารากอนจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต โซนิค ครูซ แคปติวา โคโลราโด  เทรลเบลเซอร์ รวมไปถึง เชฟโรเลสปิน ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นมอบการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมได้ที่ http://chevrolet.co.th/, http://media.gm.com/content/media/th/th/chevrolet/news.html or https://th-th.facebook.com/chevyclub

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

เชฟโรเลต ประเทศไทยจัดงานฉายภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Age of Extinction (มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) รอบปฐมทัศน์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากมร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและการบริการลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย คุณนิธิ พัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ปและผู้จัดการทั่วไป เมเจอร์ ซีนีแอด (ที่สี่จากซ้าย) และคุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ ประเทศไทย (ที่ห้าจากซ้าย) ตลอดจนดารานักแสดงและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานมากมายที่ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา