เจนเนอรัล มอเตอร์ส เปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในสิงคโปร์

จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จะสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค

2014-08-05


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

สิงคโปร์ – เจนเนอรัล มอเตอร์ส เปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในประเทศสิงคโปร์อย่างเป็นทางการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จะสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจของจีเอ็มใน 6 ตลาดหลัก ได้แก่ แอฟริกา ออสเตรเลีย อินเดีย ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลีใต้

มร. แดน อัมมานน์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม และ มร. สเตฟาน จาค็อบบี รองประธานบริหาร จีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าร่วมพิธีเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอย่างเป็นทางการร่วมกับพนักงานและบุคคลสำคัญต่างๆ ทั้งนี้สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์มีพนักงานประมาณ 200 คน และจะมีการจ้างพนักงานใหม่ชาวสิงคโปร์เพิ่มอีกประมาณ 100 คน

“จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล มีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์การเติบโตสู่อนาคตของเรา” มร. อัมมานน์กล่าว “เรากำลังเสริมสร้างเอกลักษณ์ใหม่ในภูมิภาคนี้ การก่อตั้งสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในสิงคโปร์ทำให้เรา มีความใกล้ชิดกับตลาดที่มีความสำคัญของเรามากขึ้นและจะเชื่อมต่อกับประชาคมธุรกิจได้ครอบคลุมกว่าเดิม ตลอดจนการเข้าถึงพนักงานที่มีความสามารถและโครงสร้างพื้นฐานระดับโลก”

“เรามีความยินดีที่จีเอ็มเลือกสิงคโปร์ให้เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในการดำเนินธุรกิจของจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล การเติบโตของกลุ่มชนชั้นกลางในเอเชียขับเคลื่อนความต้องการในการซื้อรถยนต์ให้มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บริษัทระดับโลกอย่างจีเอ็มเลือกใช้ระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่ง ที่มีเอกลักษณ์และความก้าวหน้า รวมถึงการจัดการสินค้าคงคลังที่มีประสิทธิภาพ และการบริการระดับ มืออาชีพของสิงคโปร์เพื่อดำเนินกลยุทธ์ระดับภูมิภาคและสร้างการเติบโตในอุตสาหกรรมยานยนต์ ในเอเชีย” มร. เควก ซวี กวน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์กล่าว

“สิ่งสำคัญที่สุดในการดำเนินธุรกิจทั้งในตลาดเศรษฐกิจระดับโลกและตลาดเกิดใหม่ คือ ผลิตภัณฑ์ ที่ยอดเยี่ยม” มร. จาค็อบบี้กล่าว “จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล มุ่งสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน ที่แข็งแกร่งด้วยห้าแบรนด์รถยนต์ของเรา คือ เชฟโรเลต จีเอ็มซี คาดิลแลค โอเปิล และโฮลเด้น ทีมพนักงานในสิงคโปร์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับแต่ละตลาดเพื่อสร้างความสำเร็จ โดยเราจะเปิดตัวรถใหม่ 40 รุ่น ทั่วทั้งภูมิภาคภายในสิ้นปี 2558 และกำหนดกลยุทธ์สำหรับการดำเนินธุรกิจในตลาดที่มีความสำคัญเหล่านี้ในอนาคต”

# # #

เกี่ยวกับจีเอ็มเจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี (NYSE:GM, TSX: GMM) และพันธมิตรทางธุรกิจ ทำการผลิตรถใน 30 ประเทศ และเป็นบริษัทชั้นนำที่ทำตลาดยานยนต์ในหลายประเทศทั่วโลก แบรนด์รถยนต์ในเครือจีเอ็ม ประกอบด้วยเชฟโรเลต คาดิลแลค เป่าจุน บูอิค จีเอ็มซี โฮลเด้น อีซูซุ เจียฟาง โอเปิล วอกซ์ฮอลล์ และวูหลิง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทในเครือ ซึ่งรวมถึงออนสตาร์ บริษัทผู้ให้บริการข้อมูล ความปลอดภัยผ่านดาวเทียม สามารถคลิกเข้าชมได้ที่ http://www.gm.com

###

ปริญดา อุดมวงศ์
ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร (สายตรง):  +66 2791 4811
อีเมล์: Prinda.udomwong@gm.com