เชฟโรเลต ขนทัพรถครบทุกรุ่น ออกโชว์ในงาน FAST Auto Show Thailand 2013

2013-07-16


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  

กรุงเทพฯ 17 กรกฏาคม 2556– บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมส่งยนตรกรรมคุณภาพเยี่ยมครบทุกรุ่น นำโดยโซนิค 1.6 ลิตร E85 สปิน เทรลเบลเซอร์ แคปติวา ครูซ และโคโลราโด ออกอวดโฉมที่งาน FAST Auto Show พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าภายในงานนี้

เชฟโรเลต จะเริ่มเปิดให้ลูกค้าจับจองโซนิค 1.6 ลิตร E85 เคียงข้างกับโซนิค 1.4 ลิตร E20 ภายในงาน FAST Auto Show ก่อนที่จะส่งถึงศูนย์ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศในเดือนสิงหาคม ทั้งนี้ โซนิค 1.6 ลิตร E85 มาพร้อมกับคุณสมบัติอันโดดเด่นเหนือชั้นกว่ารถระดับเดียวกัน ทั้งการรองรับเชื้อเพลิง E85 และการติดตั้งระบบอินโฟเทนเมนท์ใหม่ล่าสุดอย่างเชฟโรเลต มายลิงค์

สำหรับเชฟโรเลต โซนิค รุ่นใหม่ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่

      • ซีดาน 1.6 AT LT ราคา 667,000 บาท

      • ซีดาน 1.6 AT LTZ ราคา 709,000 บาท

      • แฮทช์แบค 1.6 AT LTZ ราคา 709,000 บาท

นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังอวดโฉมรถครบทุกเซกเมนท์ เริ่มจากเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เอสยูวีพันธุ์แกร่งแฝงความหรูหรา ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล เทอร์โบ พร้อมด้วยแคปติวา รถเอสยูวีที่กำลังได้รับความนิยมจากลูกค้ากลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่เพิ่มมากขึ้น

ภายในบูธเชฟโรเลต ยังมีครูซ โฉมใหม่ที่มีดีไซน์สะดุดตากว่าเดิมและเพิ่มศักยภาพรองรับเชื้อเพลิง E85 รวมถึงสปิน รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีที่เพียบพร้อมด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง ความสะดวกสบาย อเนกประสงค์ ประหยัดและสมรรถนะอันเหนือชั้น นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงรถกระบะโคโลราโด ซึ่งมียอดขายสูงสุดของเชฟโรเลต ในเวลานี้

“งาน FAST Auto Show เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมของเราในการจัดแสดงรถที่เพิ่งเปิดตัวหลายรุ่น ทั้งโซนิค 1.6 ลิตร E85 สปิน เอ็มพีวี และครูซ E85 โฉมใหม่” มร. กุสตาโว โคลอซซี รองประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ขณะเดียวกัน เรายังอวดโฉมเทรลเบลเซอร์ แคปติวา โซนิค 1.4 ลิตร และโคโลราโด นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะได้สัมผัสกับรถเชฟโรเลต เพราะเรานำเสนอรถอันน่าตื่นตาตื่นใจครบทุกกลุ่มเลยทีเดียว”

รถเชฟโรเลต ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มจากการรับข้อเสนอส่วนลด 30,000 บาทในการจับจองครูซ และส่วนลด 40,000 บาทสำหรับโคโลราโด (เฉพาะรุ่น) ขณะที่แคปติวา และเทรลเบลเซอร์ (เฉพาะรุ่น) รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 0 เปอร์เซ็นต์นาน 60 เดือน (ดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์) สำหรับเชฟโรเลต โซนิค รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท หรือใช้ฟรี 5 เดือน (ดาว์น 25% ผ่อน 72 เดือน)

บูธของเชฟโรเลต ภายในงาน FAST Auto Show ได้รับการออกแบบบนแพลทฟอร์มระดับโลก “Find New Roads” มีพื้นที่ทั้งหมด 400 ตารางเมตร เชฟโรเลต ยังมีหน้าจออินเตอร์แอคทีฟสำหรับให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับระบบอินโฟเทนเมนท์มายลิงค์อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจยังสามารถทดสอบขับรถเชฟโรเลต ได้อีกด้วย

ยนตรกรรมทุกรุ่นของเชฟโรเลต จะจัดแสดงอยู่ภายในงาน FAST Auto Show บูธ A5 ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 17 – 21 กรกฎาคม 2556 

# # #

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม

www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th