เชฟโรเลต มอบวัน เวิลด์ ฟุตบอล ลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตก สร้างรอยยิ้มให้เด็กนักเรียนในจังหวัดชลบุรี

2013-01-31


Print Print   |  Send Email  |  Word   Share Add This  
  • มร. ทิม ลี รองประธานฝ่ายการผลิต จีเอ็ม โกลเบิล และประธานกรรมการจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล
    โอเปอเรชั่นส์ พร้อมด้วยมร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ จีเอ็ม ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมอบลูกฟุตบอล 130 ลูกให้แก่เด็กนักเรียนท้องถิ่น
  • เชฟโรเลต เตรียมมอบวัน เวิลด์ ฟุตบอลทั้งหมด 5,000 ลูกให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้ เพื่อเสริมสร้างพลังแห่งการเล่นให้เด็กที่ต้องการอย่างแท้จริง

ชลบุรี – มร. ทิม ลี รองประธานฝ่ายการผลิต จีเอ็ม โกลเบิล และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ พร้อมด้วยมร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตกจำนวน 130 ลูกให้แก่เด็กนักเรียนในจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 30

กิจกรรมพิเศษที่โรงเรียนวัดหนองกะขะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล ที่ได้รับการสนับสนุนจากเชฟโรเลต ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งโครงการนี้เชฟโรเลต ให้คำมั่นว่าจะมอบลูกฟุตบอลวัน เวิลด์ ฟุตบอล จำนวนทั้งหมด 1.5 ล้านลูกในช่วงเวลาสามปีข้างหน้าให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลกเพื่อสนับสนุนให้พวกเขาได้เล่นกีฬาด้วยความยั่งยืนไม่ว่าจะอาศัยอยู่ในที่ใดบนโลก โดยลูกฟุตบอลวัน เวิลด์ ฟุตบอล ไม่มีวันแตก ไม่จำเป็นต้องสูบลม และไม่มี่ทางแบนแม้จะถูกเจาะก็ตาม

 “การมอบลูกฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของเราในการสร้างโลกที่ปลอดภัยกว่า ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และมีสุขภาพดีกว่าเดิม” มร. ลี กล่าว “เมื่อเด็กๆ ได้เล่นฟุตบอล พวกเขาจะได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม ระเบียบวินัย การร่วมมือกันและน้ำใจนักกีฬา ซึ่งเป็นสิ่งที่จะอยู่ในตัวพวกเขาไปตลอดชีวิต”

คณะผู้บริหารของจีเอ็ม พร้อมด้วยคุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ ประธานมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย คุณไพรัช คุณอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการ เชฟโรเลต ชลบุรี ตลอดจนเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่น ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเด็กนักเรียนในจังหวัดชลบุรีกว่า 200 คน

คาราวานวัน เวิลด์ ฟุตบอล เส้นทางแรกได้เดินทางไกลกว่า 1,500 กิโลเมตรสู่จังหวัดภาคใต้ของประเทศไทย โดยตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว เชฟโรเลต ได้มอบลูกฟุตบอล 300 ลูกให้แก่โรงเรียนและสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในจังหวัดระนอง ภูเก็ตและหาดใหญ่

สำหรับคาราวานอีกสามเส้นทางจะเริ่มขึ้นในอีกสามเดือนข้างหน้าเพื่อส่งมอบความสุขของเกมฟุตบอลให้แก่ขุมชนในจังหวัดขอนแก่น หนองคาย พิษณุโลก เชียงราย ระยองและจันทบุรี โดยเชฟโรเลต ให้คำมั่นว่าจะส่งมอบลูกฟุตบอลทั้งหมด 5,000 ลูกภายในปี 2556

“ในปีนี้ จีเอ็ม จะเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย” มร. แอพเฟล กล่าว “เราคิดว่าจะเป็นสิ่งที่ดีกว่าถ้าเรามอบบางสิ่งกลับคืนสู่ชุมชน แทนที่จะรับมอบของขวัญวันเกิด และจัดงานเลี้ยงให้พวกเรากันเอง เราต้องการแสดงความขอบคุณต่อการต้อนรับอันอบอุ่นที่เราได้รับในประเทศไทย รวมถึงความทุ่มเททำงานหนักของพนักงานคนไทยและพันธมิตรทางธุรกิจที่ทำให้เราเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

ในประเทศไทย เชฟโรเลต ได้ร่วมมือกับหมู่บ้านเด็กโสสะ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย และมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการมอบลูกฟุตบอลให้ถึงมือเด็กที่ขาดแคลนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต อีกกว่า 50 แห่งยังมีส่วนร่วมในโครงการเพื่อการกุศลนี้ด้วยเช่นกัน

“มีเด็กอีกมากมายทั่วโลกที่กำลังเผชิญกับความยากลำบาก ในฐานะของความเป็นผู้ปกครองและเป็นผู้นำองค์กรธุรกิจ เราต้องมอบความช่วยเหลือให้พวกเขา” มร. แอพเฟล กล่าว

# # #

เกี่ยวกับ วัน เวิลด์ ฟุตบอล

เมื่อเดือนพฤษภาคม 2555 เชฟโรเลต ร่วมเป็นพันธมิตรกับโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล เพื่อมอบความสนุกของเกมการแข่งขันและการเล่นฟุตบอลให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลักร่วมก่อตั้ง เชฟโรเลต ให้คำมั่นในการมอบลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตก 1.5 ล้านลูกให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลก
โดยเชฟโรเลตและโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล ร่วมมือกับเครือข่ายองค์กรการกุศลทั่วโลกเพือช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในพื้นที่ที่ประสบปัญหา ไม่ว่าจะเป็นค่ายผู้ลี้ภัย พื้นที่ขัดแย้งจากสงคราม ชุมชนแออัดและด้อยโอกาส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล สามารถเข้าชมได้ที่ oneworldfutbol.com  หรือทวิตเตอร์ @oneworldfutbol และเฟซบุ๊ก OneWorldFutbol.

 

เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้ทำตลาดยานยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ทางการค้า เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย โดยยานยนต์ที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รวมไปถึง เชฟโรเลต โซนิค ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น ความคุ้มค่า และความเป็นผู้นำด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง อันเป็นการตอบรับวิสัยทัศน์ในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก

# # #

31 มกราคม 2556

สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม

www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th  

ภาพถ่าย

ภาพถ่าย

เชฟโรเลต มอบวัน เวิลด์ ฟุตบอล ลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตก สร้างรอยยิ้มให้เด็กนักเรียนในจังหวัดชลบุรี

คลิปจีเอ็ม

 

เชฟโรเลต มอบวัน เวิลด์ ฟุตบอล ลูกฟุตบอลที่ไม่มีวันแตก สร้างรอยยิ้มให้เด็กนักเรียนในจังหวัดชลบุรี

This is the player used on the MOL video portal